Siêu âm 4D

Cho mình hỏi thai bao nhiêu tuần thì mới được siêu âm 4D và có đĩa ghi hình ảnh siêu âm vậy, Mình theo bệnh viện từ dũ.

19 Các câu trả lời

22w là siêu âm 4D roi nek m Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Cám ơn các Mom, mình siêu âm lâu rùi, bé cũng sắp chào đời rùi nhé. Câu hỏi này của mấy tháng về trước.

M khám thai bệnh viện phụ sản TW, bsi chỉ siêu âm 4D 1 lần duy nhất vào tuần 12

E 22w siêu âm 4d ở bv hoàn hảo.có đĩa nữa mom

Mh 35w mới đi siêu am 4d, bjt mặt pe giống ai lun

22w mom.mình cũng mới đi siêu âm về nè.

Em 27 tuần là đi rồi

,22w là đc nha mom

22 tuần nha mom

23.24 tuần ak b