Bầu 19w3d siêu âm phát hiện dị tật thai nhi được chưa ạ? Và siêu âm nhiều có tốt ko ah

Mẹ bầu 19w3d

2 Các câu trả lời

Nên đi theo lịch hẹn của BS nhé. Tùy theo từng tuần mới siêu âm phát hiện dị tật dc nhé. Ví dụ 12 tuần đo độ mờ da gáy để phát hiện những bệnh về di truyền, 16-20, SA sự phát triển của bé,22-28 tuần siêu âm các dị tật về hình thái như tay , chân…Nói chung là mom nên đi siêu âm đầy đủ theo lịch hẹn của BS , sẽ ko ảnh hưởng đến em bé đâu

siêu âm nhiều tốn tiền thôi tầm này mình bài 2 đứa là đi siêu âm chuyên sâu dị tật tim bẩm sinh đó p