các mom siêu âm 4d vào tuần thứ mấy của thai kì ạ ?

Các mom siêu âm 4d vào tuần thứ mấy của thai kì ạ ? Bs bảo e siêu âm 4d tuần 22. Nhưng do trục trặc một số việc nên e bỏ qua . Giờ e 24 tuần thì siêu âm 4d dc hk ạ ? Khi bs hỏi thì e bảo chưa siêu âm 4d(siêu âm trong bệnh viện). Bs chỉ la r cũng hk nói j nữa. E cũng hk hỏi.

13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

được mom ơi, thà trễ còn hơn k

4y ago

m cứ khám theo định kỳ bs dặn, còn kiểm tra hay làm xét nghiệm bs sẽ thông báo khi cần đó m

12 tuần nhé

Đc nha mom

Đc nha

dc ak m

1y trc

1yt

Tt

tt