Theo dõi sau hút thai trứng và khi nào nên mang thai tiếp?

Ko biết trong group có mẹ từng hút thai trứng ko cho mh hỏi sau khi hút thai thì bao lâu mh mới có thai lại đc v ạ? Mh hút đc gần 5 tuần r, sức khỏe mh vẫn ổn, máu vẫn còn ra. Mh có làm theo lời bsi là thay băng tiếng rưỡi 1 lần và vệ sinh sạch sẽ. Mh có test hcg thì thấy nó giảm dần và giờ thì âm luôn r ạ

5 Các câu trả lời

Sau khi hút chửa trứng thì mh vẫn có thai đc như bth và nguy cơ nguy cơ thai chết lưu, dị tật bẩm sinh, sinh non hay các biến chứng khác cũng ko tăng cao. Nhưng cần nghỉ dưỡng ít nhất là 2 năm mới nên có thai tiếp á mom. Vs trc khi mang thai mom nên đi khám để kiểm tra và bsi sẽ tư vấn rõ hơn nha

còn ra máu là sản dịch vẫn còn,đợi sức khỏe ổn định hoàn toàn hãy thả bầu lại nha mom.kiêng cử để tốt cho mình.

kiêng càng lâu càng tốt nè mom, mom hãy bồi bổ cơ thể thật khoẻ mạnh nhé

bị thai trứng phải kiêng đến 2 năm ấy m. có sớm dễ bị lại

Đẩy bài cho m