cân nặng thai nhi 25 tuần hơn 6 lạng có trong chuẩn k?

Cm đi khám thai có nhớ cân nặng của bé lúc 25 tuần k, e bầu trộm vía k nghén, ăn uống cũng dc, tăng được 4kg rồi nay đi sa cùng chị bạn, bé nhà e dc hơn 6 lạng mà con chị ý dc những 7 lạng hơn liền mà cùng tuần thai chứ, là con e còi hay vẫn trong chuẩn, sợ con theo gen mẹ lại thấp bé nhẹ cân k bõ công tẩm bổ

8 Các câu trả lời

Bữa nay trên TAP nhìu mẹ hỏi cân nặng thai nhi ghê :)), mom xem bảng cân theo tuần của WHO ý, tuần 25 bé bằng bông súp lơ trắng, dài khoảng 34,5cm, cân nặng trung bình 660g nên có thể xê dịch cộng trừ thêm xíu, như bé nhà mom với chị bạn đều trong chuẩn cả, mom tăng cân vậy là cũng ok, k lo đâu, cứ ăn uống đủ chất là dc, ng lớn còn có ng to ng bé, ng cao ng thấp nữa thì các bé sao giống nhau hết dc

cân nặng thai 26 tuần vậy là chuẩn r mom đừng có so sánh với người khác chi cho mệt. E bé vào giai đoạn tăng cân nhanh nên mẹ sẽ thèm ăn cả ngày đó, mom chú ý ăn nhiều rau xanh trái cây theo mùa, ăn nhạt thôi và đa dạng các chất để con đủ dinh dưỡng phát triển. Mom kết hợp vận động nữa để cơ thể khỏe hơn

Mình ko bit sao chứ mình 25w1d mà SÂ bé hẳn 1kg đây. Ko bit SÂ đúng ko chứ mình mong bé vừa đủ cân nặng để đẻ thường thôi, ko mong to sợ ăn dao Mom ạ

chỉ cần ăn uống đủ chất, lành mạnh thì dù mẹ nhỏ con cũng thành to mom nhé .Mấy tháng sau bé sẽ tăng cân nhanh lắm, cố lên mom nhé 💪

m đừng lo lắng quá bây giờ có nhiều loại sữa tăng cân tăng chiều cao mà m cứ ăn uống bình thường nghỉ ngơi đầy đủ nhé

k sao m ơi. m cứ ăn uống đủ chất, những tháng sau bé tăng cân nhanh lắm nè

Thai tăng nhanh mà mom đừng lo

đc rồi nè m..