Bị vàng da

Cho e hỏi là e bé bị vàng da thì có nguy hiểm gì ko

8 Các câu trả lời

nếu nhẹ thì chỉ cần uống d3 hàng ngày và tắm nắng, còn nặng thì phải đi viện chiếu đèn. m theo dõi nếu bé vàng da xuống bụng, đùi thì phải cho đi viện ngay

1y ago

nhẹ thì chiếu đèn là hết thôi m

Tuỳ theo bị nặng hay nhẹ nè mom. Bị nhẹ thì Mom cho bé uống d3k2 với tắm nắng buổi sáng cho bé nha. Bị nặng thì đến bv chiếu đèn theo dõi nè mom

1y ago

Đang chiếu đenf r.

Bé mới đẻ thì có bị vàng da, thường là bị ít thôi, qua vài bữa là hết. Nhưng nếu bé bị nặng thì cần bsi can thiệp chiếu đèn

còn tùy loại vàng da nữa nha p vàng da sinh lý thì k sao tắm nắng vs bổ sung d3 là hết còn vàng da bệnh lý thì lên vào viện

Vàng da sinh lý thì ksao còn bệnh lý thì cần đưa bé đi viện chiếu đèn nha mom

có nhé, nếu mãi mà da bé vẫn vàng không hết thì nên đưa bé đi khám nhé

tùy mức độ mom ak. nếu bé bị nặng phải đi chiếu đèn đấy mom

1y ago

nếu bị nhẹ thì cho bé uống d3 với tắm nắng sớm ấy mom

có chứ mom, mom nên theo dõi bé và cho bé đi khám xem sao