bé 5 ngày tuổi bị vàng da

Các mẹ cho e hỏi. Bé e bị vàng da có vitamin nào cho mẹ uốn hổ trợ trị vàng da cho bé không.

6 Các câu trả lời

Con mình sinh xong 1w cũng bị vàng da. Phải đi bệnh viện chiếu đèn ak Mom. May là vẫn kịp. Bé mình dấu hiệu là ko ăn ko khóc gần 1 ngày lun ak. Mom xem bé nhà mình ntn mà kịp xử lí nha

Sáng chịu khó cho bé ra phơi nắng trước 9h là bé đỡ à , nếu mà nặng qá thì pải cho bé nhập viện để rọi đèn đó b

Mom cho bé uống vitamin D dạng nhỏ giọt và tắm nắng cho bé nk

vàng da 1 tuần ko khỏi phải đi bv chiếu đèn m nhé

d3 nè m..

D3 nha m