.

Bé bị vàng da thì làm gì cho hết vậy các mom?

40 Các câu trả lời

Con mình bị vàng da mình bjt nek.đa số các bé đều bị vàng da.có 2 loại vàng da.minh hok bjt con bạn thuộc loại nào.nhug loại 1 là cơ thể các bé tự đẩy các chất vàng da ra ngoài cơ thể thông qua nc tiểu và phân. Nhug cug có bé do sinh non hay gan con yếu chưa tự đào thải các chất vàng da ra ngoài cơ thể. Thì loại này hok đơn thuần mon tắm nắng,uống vitamin d hoặc bú mẹ nhìu là hết đâu.nếu bạn thấy bé vàng da ngày càng nặng thì con bạn thuộc loại 2.phải đến bệnh viện.hok gây nguy hiểm cho con

Nếu bé bị vàng da trong tháng thì là vàng da sinh lý,mẹ tắm nắng hằng ngày cho bé nhé thì sẽ mất ạ.còn bé đã đc vài tháng mà bị vàng da thì mom nên đưa bé đi khám nhé.nếu là bệnh lý thì bác sĩ sẽ có hướng điều trị của họ.cho chiếu đèn 3-5 ngày là đc đó mom.chúc bé khoẻ mạnh nhé

Nếu vàng da sinh lý thì m cho con tắm nắng bổ sung vitamin d thì dần con sẽ hết nhé, còn nếu vàng da bệnh lý ( nhận biêt: lấy máu xét nghiệm hoặc m ấn vào bàn chân, đùi mà vàng thì vàng da bệnh lý) thì phải đi khám chiếu đèn nhé

Buổi sáng cho bé uống vitamin D rồi phơi nắng nhé. Như vậy cơ thể bé mới hấp thu đủ. Vàng da sinh lý sẽ tự hết. Chúc con luôn khỏe mạnh bú ngoan và ngủ ngoan nhé

mom cho bé tắm nắng hàng ngày và uống vtm D ạ, còn bé được vài tháng rồi mà vẫn vàng da thì nên đến gặp bs để có hướng điều trị mom ạ

Cho con uống Vitamin d kết hợp phơi nắng nhe m M vào đây cho con e xin 1 like vs https://community.theasianparent.com/booth/745630?d=android&ct=b&share=true

phơi nắng và bổ sung vitamin d cho bé ak m m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Mom tắm nắng cho con nhé Tốt nhất là buổi sáng trước 8h30'nha nhớ che mắt con

Mom hãy cho con tắm nắng vào mỗi buổi sáng, nắng lúc 7h đến 9h sáng rất tốt cho bé mom nhé.

nếu vàng ít thì tắm nắng cho bé là hết mom. còn nhìu quá thì fai chiếu đèn nha mom