Bé mình bú mẹ, có mom nào chia sẻ giúp mình cách tập cho bé bú bình không ạ, bình tập bé ko chịu bú.

Cho bé bú bình

10 Các câu trả lời

mình tập cả 2 cho bé từ lúc mới sinh nên là con bú song song chứ bây giờ con mom lớn r mình cũng k biết phải tập sao nữa 😂 chắc phải kiên trì thôi m ạ

phải kiên trì lắm mom ạ. kháng chiến truong kỳ. nhờ mom hoan hỉ like hộ e ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

Mình k đủ sữa nên bé nhà mình 2 ngày tuổi đã bú bình, m có thể chọn loại bình có ti gần giống ti mẹ

để bé đói và nhờ người nhà cho bé bú, mẹ cho bé nghe mùi mẹ sẽ ko chịu bú bình đâu

9mo ago

cách này hay nhất nè

cùng câu hỏi với mom, gần đi làm rồi mà bé k hợp tác bú bình

nên mua ti mềm một chút,tại bé quen ti mẹ đấy

bé mình bú bình từ 2 ngày tuổi

Tập từ trong tháng nhé mom

Tập dần dần thôi mom

.