hỏi

Cho e hỏi thai dc 11 tuần 2 ngày mà lượng nước ói trung bình vậy là ít phải k ạ....do may tháng đầu nghén k uống nước nhiều...hiện tại bây h thấy nước cũng còn sợ...1???..k biết có sao k

65 Các câu trả lời

Mình uống nước sâm bí đao với nước điện giải giải cho vận động viên ák. Mình coi một số kênh nước ngòai thì các mom ngọai khuyên uống nước điện giải tốt, mà ko nên uống quá nhiều, mỗi ngày tối đa 500ml thôi. Các mẹ thử đi, e thấy hiệu quả, uống vào cũg bớt mệt. Sâm bí đao thì uống dễ chịu cực kỳ luôn, có thể cho thêm hạt chia vào sâm uống cũg tốt lắm đó các mom

Mk cũng vay nè. K uog dc nuoc lộc nhju bạn uog trà cúc á pha lợ lợ ngọt ngọt mà uog..hầu như bau nao cũng k uog dc nuoc loc nhju vao ba thag dau..ban co uog sua cũng k thieu nuoc ói j dau tại bé cũng còn rat nhỏ. No chua hoan chỉnh. Bạn k uog sữa bau dc thi uog sua tươi sữa bò đặt. Sua đau nành. Sữa ngũ coc ba bau. Tat cả cac loai sua deu tot. K nhut thiet la sua bau.

Hồi bị nghén mìn cũng vậy, sau đó thử đủ loại nc coi loại nào hợp, kẹt quá nấu nước sôi để nguội uống😂😂 với lâu lâu uống kèm nước ép trái cây cho thay đổi khẩu vị xíu nữa, chỉ riêng nước dừa là ko dám uống thôi, 6 tháng trở lên mới dám uống

mình bầu giờ sang tháng thứ 3rồi mà từ khi sang tháng thứ 2 người mệt mỏi hẳn chẳng ăn uống đc j ngửi thấy mùi j củng buồn nôn mổi buổi cố gắng chỉ ăn đc 1/2cơm mình lo lắm k bt có ảnh hưởng đến con k nhỉ

❤️App Kiếm 50k free 📌 Tuyển 10ref được 50k 📌Min rút 50k. Link ĐK: https://duanmoi2020.com/taikhoan/dangki?gioithieu=1574 Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/ksasfa090 ♦️ TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC NẠP TIỀN , chỉ đăng kí và rút 50k

Nước ói trung bình là đx r AK m. K sao đâu nek. M chịu khó uống nước trên 2lit moi ngay nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mom uống sửa tươi k đg thế nc đi mom. Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

M cũng đc 11tuần rồi nhung uống nc vào là lại nôn nhu vậy có sợ thiếu nc ối k ạ.các mẹ cho m hỏi tầm này đã cảm nhận đc tim con chưa m sờ vẫn chưa thấy rõ lm.hic

4y ago

Lúc này tim con phải ổn và rõ rồi á mom, dù sờ ko thấy nhưng kiểm tra thì rõ nè.

Mình cũng bị gọi là nghén nước uống ko vô nổi, mình cũng đc 11 tuần 4 ngày mới siêu âm về thì nc ối bình thường. Mom uống bao nhiêu nc một ngày?

Câu hoi khá cũ, nhưng chắc nhiều mom cũng thắc mắc vấn đề này. Mức trung bình là ổn rồi, nhiều hoặc ít thì mới cần điều chỉnh nhe m