hỏi

Cho e hỏi thai dc 11 tuần 2 ngày mà lượng nước ói trung bình vậy là ít phải k ạ....do may tháng đầu nghén k uống nước nhiều...hiện tại bây h thấy nước cũng còn sợ...1???..k biết có sao k

65 Các câu trả lời

Mình uống nước sâm bí đao với nước điện giải giải cho vận động viên ák. Mình coi một số kênh nước ngòai thì các mom ngọai khuyên uống nước điện giải tốt, mà ko nên uống quá nhiều, mỗi ngày tối đa 500ml thôi. Các mẹ thử đi, e thấy hiệu quả, uống vào cũg bớt mệt. Sâm bí đao thì uống dễ chịu cực kỳ luôn, có thể cho thêm hạt chia vào sâm uống cũg tốt lắm đó các mom