2 lít nước mỗi ngày

Ngoài sữa với nước ép, soup thì mình còn thức uống gì cho mẹ bầu thay nước lọc k ạ. Em cố uống nước lọc nhưng ngán quá uống k nổi. Bình thường do uống nước lạnh quen rồi. Giờ cấn bầu đổi qua nước ấm nên khó uống quá. Ngày e uống được 1 2 ly thôi 😑😑😑

15 Các câu trả lời

sữa tươi ko đường, nước cam vắt nè mom. Mình lúc bầu quất cả nước sâm mía lau, rau ngô để ngăn mát rồi uống.

uống sữa tươi không đường, nước cam, nước mía, khi nào mom trên 20w thì uống nước dừa vào nữa

Phải cố gắn uống, ít nước quá dễ thiếu ói đấy mom.minh bàu siêng uống nước cực, có ngày 3l nước

3y ago

mom uống nước ấm hay nước lạnh v mom

cố gắng uống vì con đi m. 20w trở lên thì m có thể uống thêm nước dừa nè

cam vắt,sữa tươi kg đường, lâu lâu làm li nc mía,20w thì nước dừa nữa

bỏ thêm các hương trái cây mà m thích , cố uống nhiều nước .

mh lúc đầu ko quen đâu, sau uống mỗi ngày 3 bình 1l 😂

3y ago

uk mom

uống sữa tươi ko đường cũng tốt m nhé

nước mía.nước dừa.nước cam.

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh