hỏi

Cho e hỏi thai dc 11 tuần 2 ngày mà lượng nước ói trung bình vậy là ít phải k ạ....do may tháng đầu nghén k uống nước nhiều...hiện tại bây h thấy nước cũng còn sợ...1???..k biết có sao k

65 Các câu trả lời

M cũng đc 11tuần rồi nhung uống nc vào là lại nôn nhu vậy có sợ thiếu nc ối k ạ.các mẹ cho m hỏi tầm này đã cảm nhận đc tim con chưa m sờ vẫn chưa thấy rõ lm.hic

4y ago

Lúc này tim con phải ổn và rõ rồi á mom, dù sờ ko thấy nhưng kiểm tra thì rõ nè.