hỏi

Cho e hỏi thai dc 11 tuần 2 ngày mà lượng nước ói trung bình vậy là ít phải k ạ....do may tháng đầu nghén k uống nước nhiều...hiện tại bây h thấy nước cũng còn sợ...1???..k biết có sao k

65 Các câu trả lời

Được r m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

e cũng nước ối trung bình, đúng là nghén ún nước cũng ói, nhưng vì con, phải ún ngày trên 2 lít nước để đảm bảo nhé mom

làm sao mới biết lượng nước ối bao nhiêu vậy mấy mon...sao em cảm thấy khát nước nhiều và muốn uống nước

Dc r m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mấy mom cho e hỏi e hay bi đau trên chỗ trấn thủy đi xuống thì có bị làm sao sao k ạ e đau k thở nổi lun ak

3 tháng đầu lượng nước ối ít không sao cả,,, sợ 3 tháng giữa hay 3 tháng cuối ít là không tốt đâu nha mom

cho e hỏi mới có 10tuần mấy sau mình biết đc lượng nước ói ạ? có phải là đi siêu âm khong ạ??

Bạn dùnh thử nước ép trái cây nha. Vừa bổ sung nước vưad bổ sunh thêm lượng Vitamin C như: ép cam, ổi, bưởi...

mua củ gai về mà uống bạn ạ. uống tầm 1 tuần là ối đủ. chăm uống tốt lắm. mua củ gai tươi ấy.

e cũng bị vậy á mà bác sĩ nói là thiếu nước nhiều lắm dặn e uống nước nhiều ...mom uống thứ xem