lần đầu mang thai

Các m cho E hỏi E mới 11 tuần mà uống nước dừa có s k ạ 😢

27 Các câu trả lời

không nên uống. nhưng nếu lỡ uồng rồi thì theo dõi r đi khám coi. có m cũng lỡ uống nhưng bé vẫn khỏe mạnh nên m đừng lo quá nhé Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Tháng thứ 4 mới uống nha mom, nếu lỡ rồi thì theo dõi xem sao. 12w mom đo độ mờ da gáy và làm các xét nghiệm quan trọng nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

ko nên uống mom nha vì nước dừa thường 4 tháng trở lên mới uống nhiều người uống ko sao nhưng có ng uống là bị sảy,nên tốt nhất ko biết mình thế nào thì ko nên uống mom có thể thay thế bằng nước mía nhé

Ko uống dc, cứ uống nc lọc + sữa ko đường sao cho ngày 2l là dc. 3 tháng cuối hãy uống nc dừa, nc mía

Hết 3 tháng đầu hãy uống nhé mom. Khoảng tuần 14 trở đi cho chắc ăn ah.

Nước dừa mát quá cũng nguy hiểm. Để 3 tháng cuối rồi uống mom à.

Kiêng qua 3 tháng đầu đi m ơi, mình 2 tháng cuối mới uống nè

Kg nen uong mẹ nhé. Muon uong sau 3 tháng. Thèm uong 1 ngụm thôi.

Chưa nha bạn phải đến thag thứ 4 mới uống đc nha

Sang thứ 4 thì uống mom ơi. Tuần 1 2 quả thôi