Cho e hỏi các bầu..có ai bầu 3 tháng đầu mà nghén nước k ạ..uống nước vào là ói ra à..h e hk pt sao nữa.......

Mọi người tư vấn giúp ạ

5 Các câu trả lời

mình nghén từ tuần thứ 5 ,giờ tuần 8 vẫn chưa hết, mua đủ thử hạt ,sữa bầu về định tẩm bổ, ai dè ăn uống ko đc, uống sữa cũng nôn ra hết, người như trên mây, nằm nhà cả tháng nah rồi nè mom, chỉ mong sao 3 tháng hết nghén chứ mình muốn ăn uống đi chơi đủ thứ mà không được, mệt mỏi lắm

có nha mom, nhiều người nghén kì lắm, chị gần nhà mình cũng giống mom đó

3y ago

từ từ rồi hết dần Thôi mom

Qua 3 tháng sẽ khỏe

từ từ sẽ hết m

từ từ đỡ à mom