sieu am

Cac mom cho e hỏi 32tuan sieu am..bs có bắt mình nín thở ko?và bao nhiu tuan thi di kham lai

7 Các câu trả lời

Mình chưa thấy bảo siêu âm nín thở bao giờ. Bên tường của mình có đăng ảnh lịch khám thai đó mom, mom tham khảo nhé mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Ko có siêu âm ở đâu bắt nín thở đâu m. 32-36-37-38-39-40.siêu âm ngay nếu có bất thường. M nhấn vào link cho mh xin 1 like nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Uhm..bs nói mình binh thuog

Chưa nghe bao giờ luôn. Tuỳ tình trạng của mẹ mà lịch siêu âm khác nhau, bs sẽ chỉ định

4y ago

Bởi mình cũng ko hieu nua..mak bs do nổi tieg o khu mình lam lun..

Chưa nghe siêu âm bắt nín thở, mình 32w siêu âm bv Từ Dũ, hẹn 3 tuần sau tái khám.

4y ago

Ok mom..mình 34tuan len bv khám

Chưa từng bắt nín thở . Mom nghe ở đâu vậy . Mình là ko có rồi đó . 32-36-37-38

4y ago

Ok cam on mom nhe

Sao lại nín thở lần đầu mình nghe đấy

4y ago

Uh nè

tương tác