y kien cua cac mom

Cac mom cho e hoi thai e 23 tuan sieu am bs bao it nuoc oi nen sieu 4D ko dc e pai lm j de tsg nuoc len ak va khoag thag sau e tai kham lai khoang 26t co sieu 4D dc ko ak

11 Các câu trả lời

K phải uống nhiều nc là bù đc nc ối đâu m. M ăn nhìu trái cây, ăn nhìu rau, uống sữa k đường m nhé

ngoai uống nc ra ăn trái cây uống nước dừa sữa ko đường ngũ cốc bầu nha mom

26t sợ khó sâ 4D á, tăng ối thì uống nhìu nước, uống nước dừa nè

Uống nhiều nước lọc, nước dừa, nc mía M nhé

uống nhiều nước vào cũng cải thiện đc nhe m

uống nhiều nước lọc, nước dừa nha mom

uống sữa tươi k đường

chúc m sức khỏe

1y tct

tt