????

Cac mom cho e hoi sao e theo giỏi app thay nhiu mom di sieu am bs du sinh nhiu ngay khac nhau qua ma e đi siêu âm thi ko thay bs de ngay du sinh gi het chi co 1 ngay luc 12t di sieu am thoi. Ma e di nhiu cho khac nhau cung ko thay de toan la xem ngay du sinh luc 12t roi tinh tuan thoi

3 Các câu trả lời

Vì siêu âm luôn có sai số nên bs để như vậy tránh cho m hoang mang thôi. Nds lúc siêu âm 12t là chuẩn nhất mà m Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm lúc 12t là chuẩn nhất đó mẹ

Quan tâm