cac mom cho e hoi

E bau dc 31 tuan cach day 2thag e da sieu am. Thi h e sieu am nua co s k za

31 Các câu trả lời

lúc mình bầu là cứ 1 tháng khám 1 lần. Mình mới tham giá cuộc thi #TAPphepthuat, M qua cho mình 1like nhé. Cảm ơn. Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền ạ. https://community.theasianparent.com/booth/1129489?d=android&ct=b&share=true

Mom đi khám thì bsi ngta cũng hẹn lịch mà . Với trên mạng cũng có các mốc khám thai . Mom nên đi đúng lịch để kịp làm các xét nghiệm nếu cần thiết và để theo dõi sự phát triển của con nữa

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

siêu âm bt thì 1m 1 lần ha m. hạn hữu thì 1 quá trình là 5 lần nè m. mấy tuần cuối thì vài ngày đi kt 1 lần nè

Mỗi tháng 1 lần sa nha m. Tuần 32 là mốc quan trọng đấy. M nhớ đi sa nha

càng về những tuần sau thì m siêu âm liên tục để theo dõi bé

càng về sau m siêu âm nhiều chút để theo dõi tình hình của bé

càng về cuối mom lên siêu liên tục để theo dõi ebe đó mom

Siêu âm 1 tháng 1 lần đi mom. Sao phải để lâu vậy lgi

mấy tháng cuối nên siêu liên tục để theo dõi mom ạ