Bau

Các mom ơi cho em hỏi tí ạ Chuyện là em và chồng cũng vừa mới cưới tầm 7 tháng đc 2 tháng sau em thử que đc 2 vạch thì biết là mình có thai . Đến bây giờ chồng và em vẫn chưa làm giấy kết hôn. Tháng 9 này dự sanh rồi làm sao làm giấy khai sinh cho con được ạ

18 Các câu trả lời

Vậy bây giờ làm giấy kết hôn đi mom, làm nhanh mà mom, địa chỉ hk 2vc gần nhau ko mom, gần thì nói mình chỉ thủ tục cho làm nè. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Đẻ xong làm cũng đc mom, nhưng lúc đẻ xong chưa có giấy đkkh thì cũng phải về địa chỉ hk của mom để làm khai sinh cho bé àh, chưa đkkh thì ko để tên cha trên giấy khai sinh đâu nè