m.ng ơi cho e hỏi. hiện giờ e trễ kinh 27 ngày tuần vừa rồi e thử que lên 2 vạch nhưng đi siêu âm với thử nước tiểu ở bác sĩ thì không có thai,sáng nay e thử lại thì vẫn lên 2 vạch. vậy là có hay khog vậy m.ng

Mà tháng nào chi cũng trễ .nhug thử đâu có, tháng này chi trễ 15 ngày chi thử que thì 1 gạch chỉ để tới bây giờ trễ 24 ngày chi thử lên 2 gạch ,chiều hôm qua chi đi sieu âm với thử nước tiểu bằng máy thì không có. Sáng hôm nay chi thử lại vẫn 2 gạch mà chưa đậm

m.ng ơi cho e hỏi. hiện giờ e trễ kinh 27 ngày tuần vừa rồi e thử que lên 2 vạch nhưng đi siêu âm với thử nước tiểu ở bác sĩ  thì không có thai,sáng nay e thử lại thì vẫn lên 2 vạch. vậy là có hay khog vậy m.ng
12 Các câu trả lời

trễ 27 ngày mà siêu âm chưa thấy? mình mới trễ có 3 ngày thử que đã 2 vạch. đi siêu âm là có r.

Xét nghiệm máu la chuẩn nhất p .. nh tại vẫn mờ nên để 1tuan đi siêu âm cho chac

Khoảng tuần nữa đi siêu âm. Mờ như thế là vẫn chưa vào tử cung đâu

Có rồi chứ nhỉ . Mom đến viện lớn khám thử xem có gì thử máu

mình có thể đợi thêm thời gian nữa và đi khám lại xem sao.

Phát hiện túi thai rồi m.n ạ

M chờ 1 tuần sau siêu âm lại nhé

có rồi nè

chờ thêm m

2y trc