Bau

Các mom ơi cho em hỏi tí ạ Chuyện là em và chồng cũng vừa mới cưới tầm 7 tháng đc 2 tháng sau em thử que đc 2 vạch thì biết là mình có thai . Đến bây giờ chồng và em vẫn chưa làm giấy kết hôn. Tháng 9 này dự sanh rồi làm sao làm giấy khai sinh cho con được ạ

18 Các câu trả lời

Bây giờ lam giấy đki kết hôn vẫn kịp mà m. M hoặc ck làm giấy chứng nhận độc thân ở địa phương rồi sang địa phương của người còn lại để đki kết hôn thôi. Trong vòng 1 -2 ngay la xong thủ tục rồi m. Có giấy đki kết hôn con mới đx theo họ cha chứ ko là theo họ mẹ đó m. https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true nếu ko phiền m vào link trên like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Vậy bây giờ làm giấy kết hôn đi mom, làm nhanh mà mom, địa chỉ hk 2vc gần nhau ko mom, gần thì nói mình chỉ thủ tục cho làm nè. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Đẻ xong làm cũng đc mom, nhưng lúc đẻ xong chưa có giấy đkkh thì cũng phải về địa chỉ hk của mom để làm khai sinh cho bé àh, chưa đkkh thì ko để tên cha trên giấy khai sinh đâu nè

Bây giờ làm cũng được mà mom . Mình cưới hơn 1 năm mà ko muốn làm đăng kí kết hôn vì ko muốn ràn buộc. Đến khi bầu mình còn đòi làm giấy mẹ đơn thân cơ mà tại ck ko chịu nên buộc phải đi làm giấy kết hôn . Mình lạ đời hơn ngta

4y ago

Khổ quá mà

Gio làm giấy két hôn nhanh mà mom.mom làm đy.chung vài bửa có hà.mom ơi vào link cho minh 1♥️ nhé.mình cảm ơn🥰🥰🥰 https://community.theasianparent.com/booth/889597?d=android&ct=b&share=true

Giờ làm giấy đkkh vẫn kịp nha mom nếu k có đkkh thì vẫn làm giấy khai sinh cho bé đc nhưng bé mang họ mẹ á mom .Làm giấy đkkh nhanh lắm 1 buổi là xong à

H làm giấy kết hôn là vừa r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Dk làm có 1 tuần là có rùi bạn . Co đầy đủ giấy tờ sẵn . Cao lắm mất 2 tuần xong

Đkkh đi mom...nhanh thôi mà, còn k đk thì bé theo họ mẹ, giấy ks cũng k có tên bố đâu

Nếu ko đkkh thì vânz làm giấy ks được, nhưng trên giấy ko có tên ba bé ạ

thì m dì làm giất đkkh đi.. k làm thì con khai sinh lấy họ mẹ thôi nè..