Quan hệ sau 1 tuần đã biết có thai chưa?

Bữa e đọc cmt của 1 mẹ bảo là sự thụ tinh có thể diễn ra ngay trong vòng 45p đầu tiên nếu trứng với tinh trùng gặp dc nhau. Nhưng nếu canh ngày thì chỉ tính dc tgian rụng trứng thôi chứ, còn lúc thụ tinh làm sao mà biết dc vào lúc nào pk cm? Vậy nếu qh đúng ngày rồi thì 1 tuần sau đã có dấu hiệu thụ thai nào chưa cm? Ng e cứ bứt rứt sao sao ý

14 Các câu trả lời

1 tuần vẫn có thể biết mom nhé, mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa