Quan hệ sau 1 tuần đã biết có thai chưa?

Bữa e đọc cmt của 1 mẹ bảo là sự thụ tinh có thể diễn ra ngay trong vòng 45p đầu tiên nếu trứng với tinh trùng gặp dc nhau. Nhưng nếu canh ngày thì chỉ tính dc tgian rụng trứng thôi chứ, còn lúc thụ tinh làm sao mà biết dc vào lúc nào pk cm? Vậy nếu qh đúng ngày rồi thì 1 tuần sau đã có dấu hiệu thụ thai nào chưa cm? Ng e cứ bứt rứt sao sao ý

14 Các câu trả lời

Đúng rồi mom ơi, lúc trứng rụng thì m biết dc còn thụ tinh khi nào thì chỉ có làm ivf mới chắc chắn dc. Vậy nên quan hệ sau 1 tuần có thai chưa thì không thể chắc chắn dc. Ng nào nhạy thì sẽ có những dấu hiệu thụ thai sớm như ra máu báo, buồn nôn, khó chịu, ngực căng đau. Nhưng thử que lúc này thì chưa cxac. Mum đợi trễ kinh từ 7-10 ngày rồi test là chuẩn

Bao nhiêu ngày sau quan hệ thì biết có thai thì khoảng 7-10 ngày là test que đc r nhưng lúc này nồng độ hcg chưa cao nên có thể qe còn mờ. Mom đợi thêm vài ngày nữa test lại cho chắc. Dấu hiệu thì tùy cơ địa mỗi người ko phải ai cũng giống nhau như buồn nôn, mệt, nhức ngực, có người còn chỉ có chậm kinh thôi

1 tuần vẫn có thể biết mom nhé, mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa

1 tuần thì chưa có dấu hiệu gì đâu m. m đợi trễ kinh rồi thử que là chắc nhất. chúc m sớm có tin vui

1 tuần thì để ý xem có bị ngứa chân hay đau ngực ko.cộng với thấy ng mình nhạy cảm mệt mỏi.

em k biết m ơi, em toàn trễ kinh mới thử que vì trộm vía bầu k nghén..😆

đợi trễ kinh mới biết mom ơi,trễ khoảng 10 ngày mua que thử đc ùi

1 tuần thì hơi sớm. M để quá r mua que về thử nè

mom đợi trễ kinh r thử cho chính xác hơn nè

1 tuần để kết luận thì hơi sớm mom ơi