Mẹ bầu tháng t5 cần khám những j?

Bữa e đi sa tuần 16 đọc tờ rơi ở pkham ý thấy ghi đến tháng t5 là phải ktra tổng quát, làm xn máu, nc tiểu rồi chọc dò nc ối gì đấy để sàng lọc khuyết tật nứt đốt sống hay sao ý. Nhưng bsi chỉ hẹn sa 4d ở tuần 20 thôi chứ cũng k dặn dò j đặc biệt. Nếu k làm mấy cái xn đấy thì có sao k cm? Với cả từ 5m thì bụng đã to ra chưa chứ giờ 18w rồi mà bụng e vẫn bé xíu à

Mẹ bầu tháng t5 cần khám những j?
8 Các câu trả lời

mình cũng chỉ siêu âm 4d ở tuần 21 thôi. nếu kq tuần 16 ổn thì k làm chọc ối gì hết m. chọc ối có nguy cơ bị rỉ ối nguy hiểm lắm đó. b7ngj 18w thì cũng chưa to lắm đâu m. mà ham bụng to làm gì sau nó rạn hết xấu lắm. miễn em bé khỏe mạnh là dk rồi

2y ago

chính xác.bụng to mà em bé nhỏ thì cũng vậy. chưa kể to quá sau sinh lâu lấy lại vòng bụng lắm.