Siêu âm thai ivf ntn?

Nếu làm ivf xong thì sau đấy là m dùng que test hay là phải sa ? Sau mấy ngày thì có thể ktra dc? Bắt buộc phải làm đầu dò ạ, có sợ ảnh hưởng gì đến thai k? Các mốc sa sau đấy có như tky bình thường k hay nhiều hơn, có cần phải làm thêm xn j nữa k? Cm có kn cho e tkhao với

9 Các câu trả lời

Lịch siêu âm thai ivf cũng giống như có bầu bth thôi mom. Những lần đầu sẽ đc siu âm đầu dò để xác định thai đã vào trong chưa, sau đó là siu âm thành bụng. Tất cả pp siu âm đều ko ảnh hưởng đến mẹ và bé nên mom yên tâm nè. Nếu đã có thai thì mom nên ăn đủ chất, đa dạng, đủ 4 nhóm dinh dưỡng cần thiết như axit folic, protein, các loại vitamin, chất khoáng, canxi, sắt….Ăn đủ các loại rau, củ, quả để đảm bảo đủ chất xơ, phòng ngừa táo bón.

Sau 14 ngày dùng que thử thai nếu kq 2v thì đi khám mum nhé. Các mốc siêu âm thai ivf cũng tương tự như của thai kỳ bthuong thôi nhưg khi đã thụ thai thành công thì luôn phải theo dõi sát sao và tái khám đúng lịch theo chỉ định của bsi để đbảo sự ptrien của thai nhi. Nếu có bất kỳ các dấu hiệu bất thường nào cũng đều k dc chủ quan. Các xn máu, nc tiểu, test tđtk, đo ha, cân nặng cũng đều cần thiết cả

một khi đã làm ivf mà đậu rồi thì buộc phải theo bác sĩ thôi mom. nhưng thật thì mình cũng ko thích siêu âm đầu dò. với mình thì nó gây đau và nguy hiểm. Thai dưới 12w thì thường là đầu dò hết mom ạ

cái này chắc phải làm theo lời bs thôi m.. em k làm ivf nên ngáo lắm..

Nghe nói là đợi 14 ngày test để biết kết quả

Đẩy bài Mom nha, mình ko làm nên ko rành nè

Mk k làm ivf nên k biết. Đảy bài cho mom

đẩy bài cho m mình k làm ivf nên k rõ.

theo bác sĩ chỉ định nhé mom