bị tắc tia sữa

Bị tắc tia sữa phải lm thế nào hả mn..hôm qua giờ em làm đủ cách hết mà cũng k được..mom nào biết chỉ em với ạ

19 Các câu trả lời

Nếu đã làm đủ mọi cách ko thông tia và mom ở Hà Nội thì lên google gọi dịch vụ massage kích sữa sau sinh về nhà nhé. Về họ chiếu đèn và dùng máy hút chuyên dụng làm thông tia sữa. Sau đấy mom cứ hút sữa đều, cho con ti đêù là ko bị tắc tia mà còn nhiều sữa nữa.

Mom thường xuyên mát xa ngực và lâu l ngực bằng nước ấm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

uống zs đắp bồ công anh. đam bao hêt liên ak c. e cung tưng bị lam moi cach ma k đỡ. may co người chỉ dung mà bơt liên ak c

mom chườm nóng bằng chai nước. rồi hút sữa bằng máy. lấy lược chải theo chiều sữa chảy ( mẹo mom nhé)

Mình cũng bị làm đủ mọi cách nhưng k đỡ phải đi chiếu đèn.mẹ đùng để nâu k lại bị áp se đó

cho bé bú là tốt nhất, dùng nước ấm xoa ngực, hút sữa ,tránh đè lên ngực

Mình nấu lá đinh lăng uống 2-3 ngày là hết á mom,mom thử xem

bạn chườm ấm, mát xa trước khi hút hoặc cho bé ti.

M cho con bú nhiều, chườm ấm và mát xa ngực nhé

M cho bé bú nhiều dùng nước ấm chườm M nhé