tắc tia sữa

E bị tắc tia sữa thì phải lm ntn hả các mom, cộng với đầu ti hơi ngắn thì lm ntn ạ.E cảm ơn

17 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Lúc trước em cũng gần như tắc tia sữa. Em mua bột ngũ cốc lợi sữa uống ( Min Min) mua trên Shopee. hút sữa 1 giờ 1 lần và cho bé bú liên tục 1 bên tắt sữa đến giờ có sữa lại rồi nè.

mom chịu khó mát xa ngực. với cho bé bú bên bị tắc nhiều hơn.hút sữa nữa. ms đẻ xog mk cũng bị tắc. đau lắm luôn.

Mẹ lấy lá ngót giả nát rồi đắp lên chổ bị sưng,lấy lược chải tóc chải chổ đó nữa.lm nhiều lần là đỡ á

ra tim thuôc băc mua vê đăp đi mom. minh đa dùng va thây hiệu qua lắm. chư massage zs chươm nong lâu hêt lăm

cho bé bú nhiều vào ạ hoặc là massage hoặc là hút nhiều để để kéo sữa về và kéo đầu ti ra

mom thử dùng lược cào từ ngoài vào núm ty con trai 7 lần con gái 9 lần

mình hay ra tiệm thuốc các chi đến sự li cho chu mình lm đau lm

M cho bé bú nhiều. Nếu vẫn k cải thiện thì phải đi thông

Chườm ấm, massage ngực và cho con bú nhiều