Tắc tia sữa sau 5th sinh con

Bị tắc tia sữa làm sao các mom ơi giờ ngực e đau quá nổi cục phải làm s hết ạ#tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

m massage ngực, chườm nóng , cho con bú nhiều m có thể đun nước lá đinh năng uống nhé . nếu m có đk m đi bs ngta chưa cho

Matxa ngực. Chườm cơm nóng, khăn nóng. Hút sữa, cho bé bú nhiều nhất có thể, nấu nước lá đinh lăng uống nữa ạ

đợt mình tắc làm đủ cách k sao được phải mua thuốc uống rồi về massage chườm nóng hút sữa mãi mới hết

chườm ấm, massage ngực, còn ko nữa lả gọi ng tới thông tuyến sữa ak m

masage ngực, chườm khăn nóng và cho con bú nhiều hơn mom..

Massage ngực, chườm nóng và tích cực cho bé bú nhiều

mom chườm khăn ấm quanh ngực, cho bé bú nhiều vô

uống nước lá đinh lăng mum nhé

chườm ấm massage rồi hút ra m

m chườm ấm với massage nhé