Tắc tia sữa sau sinh mổ

Các mẹ ơi em đang bị tắc tia sữa . Em mới mổ hôm qua . Tới hôm nay e k có tí sữa nào hết . E làm mọi cách hút máy mà vẫn k có tí sữa non nào hết . Các mẹ chỉ giúp em với

13 Các câu trả lời

Sinh mổ 1 2 ngày đầu chưa có sữa đâu mom. Mom uống nước ấm, chườm ấm, mát xa, lấy lược chải, cho bé bú thường xuyên tầm 2 3tiếng bú 1 lần. Hút sữa thêm nữa thì sẽ nhanh có sữa hơn nhé. Bên bài đăng của mình có chỉ cách hút kích sữa, mom tham khảo thêm nha Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Sinh mổ phải dùng nhiều kháng sinh nên sữa chưa về ngay đc đâu m ạ. Mẹ uống nhiều nước ấm matxa vê vê đầu ti và cho bé ti nhiều đi nhé để kích thích sữa về. Vì chưa có sữa mà dùng máy vắt sữa thì không có tác dụng gì đâu m ạ. mình ngày thứ 2 chỉ có 1 ít sữa non thôi,rồi kết hợp ăn uống và uống rất nhiều nước lợi sữa dần dần mới cải thiện đc mình ạ

Mom massa bầu vú bằng khăn ấm, uống nhiều nước ấm, k có sữa vẫn cho bé ti nhiều để giúp sữa về.. mom ik ngang ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho ku mình vs nha😘

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Nói thiệt với mon tùy cơ địa người có sữa hay ko nữa. C dâu mình cũng mổ mà làm đủ trò ko có sữa nên đành cho con uống sữa ngoài. Mong sao bạn ko rơi vô tình trạng chị dâu mình.

M uống ngu cốc lợi sữa sữa nhanh về lắm mình uống sáng tới đêm mà sữa về nhiều lắm ak mình mua chỗ b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b y tv cho ak

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

M mua cốm lợi sữa uong vs uong them sữa ong thọ nua. Tui thi dùng hai thứ đó.

M massage, chuồm ấm, uống sữa ông thọ ak

Uống nước nấu lá đinh lăng á mom