hỏi

Bầu 23tuan5ngay bé được 600g v đã được chưa ạ...

9 Các câu trả lời

Hơi nhỏ mom à, Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Quá tốt rồi Quan trọng mấy tuần còn lại nè những tuần cuối bé sẽ tăng nhanh, m cố gắng bồi bổ vào, ăn nhiều khoai, trứng lôn tuần 2 quả, uống sữa tươi không đường cùng ngũ cốc bầu cao cấp, m mua ngũ cốc chỗ chị này cho uy tín này (zl 0358//015//733) uống vào con không vào mẹ, giúp con phát triển trí não tốt

Trộm vía, to rồi m. Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

trộm vía quá nè.. mom ghé link cho con gái em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn.. https://community.theasianparent.com/booth/942547?d=android&ct=b&share=true

bé vượt chuẩn rồi mom

Dc m oi

Ok r m

To r m