Bầu

23w bé nặng 600g vậy ổn không mấy M

Bầu
81 Các câu trả lời

Dc r m,. Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Các mom lên mạng xem nó có hết.hoặc ở app của mình đang theo dõi nó có cân nặng của con trong tuần này nó như thế nào ma.

Mình cũng tròn 23w vào hqa đi siêu âm e nặng 655g. Bác sĩ nói thai ổn, phát triển bt, mà Mẹ mình còn sợ bé quá 😁

ổn đó m, sau 20w m uống thêm sưac tươi không đường cho con nhanh tăng kg nhé, tăng chủ yếu vào con ít vào mẹ

bt nha m. lúc mình 22w bé nặng 500g bs nói vậy là ổn. từ tuần 26 bé mới có thể lên tới 1kg

vợ chồng mình vẫn quan hệ không biết có mẹ nào như mình không

2y ago

vợ chồng em kiêng từ lúc mới bầu đầu luôn..tại em sinh non 2 lần nên sợ

Bé em thấy ỗn rồi mom ạ cân nặng sẽ tăng cân nhiều vào những tháng cuối thai kỳ

các m có loại sữa hay ngũ cốc nào vào con k vào m không chứ e 23w bé mới 513g

1y ago

513g là đạt mức bình thường r

chuẩn rồi m.Mình 23 tuần 634gram nè bác sĩ nói bình thường

Mình vừa đi siêu âm 23w6 608g bs bảo bt nhé đủ tiêu chuẩn ạ