cân nặng

Em muốn Hỏi thai e đc 23tuan5ngay cân nặng chỉ 593gm vây có suy dinh dưỡng cho bé kh ạk các Mom

9 Các câu trả lời

Bé chuẩn r m à. M ăn thêm nhug món vào bé ,ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Con đạt chuẩn m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom bồi bổ đầy đủ chất,uống sữa bầu hoặc sữa ngũ cốc thì bé tăng cân thôi. Ba tháng cuối là thời điểm bé phát triển nữa đó, nên mom yên tâm nhé.

Có cân nặng chuẩn ttong app luôn á m, cứ theo chuẩn là đc rồi. Ham lớn đẻ thường ko đc lại mệt hơn

Cứ ăn uống đầy đủ vào mom ơi . Còn sớm mà . Bs ko nói gì là bình thường

Hồi mình 23w cũng 550gr nên k sao đâu m

Đạt chuẩn là ok rồi

K s đâu mom

tương tác