Gợi nhớ kỉ niệm xưa để thêm yêu thương một lần nữa

Bạn có nhớ lần đầu vợ chồng bạn gặp nhau 2 người đã ấn tượng điều gì của đối phương không? 😍😍 Cùng nhau nhắc lại kỉ niệm cũng là một cách để "hấp hôn" tình cảm vợ chồng đó cả nhà!

Gợi nhớ kỉ niệm xưa để thêm yêu thương một lần nữa
54 Các câu trả lời

Cả 2 làm chung cty, mà chồng làm ở LA, mình làm ở TpHCM. Cty tổ chức đi du lịch, ck mới vào làm đc 1 tuần nên...bị ở nhà 😄. Trước đó, Ck có kết bạn qua facebook, mà mình chưa đồng ý. Đi du lịch thì up hình lên, ck vào bình luận thế là đồng ý kết bạn làm quen luôn. Trò chuyện đc 1 tuần thì hẹn gặp mặt, lần đầu thấy anh nào mà cao ráo, đẹp trai, áo sơ mi màu hồng dâu ( ui trời, ai vậy ta 😅 nghĩ là chắc ổng hong ưa mình đâu, thế mà ổng vẫn chịu ấy chứ) đúng là duyên tới đỡ hong nổi luôn, bao nhiêu lâu hong quen ai, quen ổng 1 tháng là đòi coi ngày cưới liền 🤣🤣

3y ago

Mình gặp chồng mình tại quán cafe .Ổng lần đầu gặp mình ổng xấu òm ,thấy mình ổng hay cười.Mình lúc đầu gặp cũng không ấn tượng gì cả.Sau quen rồi có tình cảm dần .Và đã làm ba mẹ của 1 nhóc tì!