Gợi nhớ kỉ niệm xưa để thêm yêu thương một lần nữa

Bạn có nhớ lần đầu vợ chồng bạn gặp nhau 2 người đã ấn tượng điều gì của đối phương không? 😍😍 Cùng nhau nhắc lại kỉ niệm cũng là một cách để "hấp hôn" tình cảm vợ chồng đó cả nhà!

Gợi nhớ kỉ niệm xưa để thêm yêu thương một lần nữa
54 Các câu trả lời

Lần đầu gặp ck ấn tượng ng ốm ốm, xàm xàm, nhưng quánh bóng chuyền hay (ổng biết mình trước đó lâu lắm )

mình thì ấn tượng ông í có đôi mắt đẹp còn ck mình bảo ấn tượng đầu khi thấy mình là cao thế và gầy leo kheo hihi

Tớ ấn tượng là ảnh rất trầm tính, gầy còm, và thật thà sao ấy; mặt ko đẹp nhưng mà cười lại rất đẹp.

Có chứ m chưa gặp đã chửi cho tung bay rồi... ấy thế mà gặp lần thứ ba thì là ngày cưới luôn rồi

Cả 2 là bộ đội, ck là trung đội trưởng huấn luyện mình. Giờ ba mình vẫn kêu là định mệnh rồi 🤣

4y ago

Trước khi đi lính mình còn nghĩ sẽ gặp mấy chú lớn tuổi huấn luyện thôi, ai ngờ lại gặp ông trung trưởng hơn mỗi 1 tuổi. Sau 3 năm thì về chung nhà luôn. Giờ thì đang đếm ngược đợi thiên thần nhỏ ra đời. Viết ra thì nhiều kỉ niệm lắm 😊

Mình chẳng ấn tượng gì.ck ngỏ lời trk.mình thì quen thử coi sao thui.quen xong hợp yêu rùi cưới 💍

Một cô bé đội mũ bảo hiểm màu đỏ có căpj kính như phi công.. một anh công an hay cười..

Không có ấn tượng gì luôn, vì chưa bao giờ nghĩ sẽ quen. Ấy vậy mà lại cưới 🤣🤣🤣

Ấn tượng là lần đầu gặp nhau mà hai đứa chửi lộn tới chủ trọ ra can lun

Lần đầu gặp . Mk có gọi ck bằng chú. 😹 hơn mk 6t mà già vãi chưởng