Em bé 2 tháng 22 ngày

Các mom ơi, bé nhà em được hơn 2 tháng mà 2 hôm nay cứ lâu lâu là ho 1,2 cái. Bé k sốt, k đờm, k nghẹt mũi, bé vẫn chơi và bú bth k quấy ạ. Các mom có bé giống vậy hông ạ, có cần cho bé đi khám k ạ. Em cảm ơn mn

13 Các câu trả lời

C cho con uống tinh dầu húng chanh kẽm + tỏi đen omega 3 của cty Faneco shop b chị Này mom nè Sđt Zalo 0973//699//582 kết hợp maxa làm ấm lòng bàn tay-chân nhé.E cho con uống con hết ho,sổ mũi đờm,khò khè,nghẹt mũi Húng chanh có vị the the, thơm ngọt dễ uống và tăng đề kháng cho con tốt lắm bé thành phần tự nhiên nên an toàn cho trẻ m qua tham khảo xem

6d ago

Dạ mình cảm ơn m

mẹ lên đi khám họng và phổi .có vấn đề gì về họng dễ chữa đỡ phải lo lắng .nhà mk cũng bị thế đi khám đã bị viêm nhẹ rồi .về uống siro 2 hôm là khỏi .

2w ago

Dạ ngày mai mình cũng đi khám cho bé chứ chưa thấy giảm ho

Cho con uống tinh dầu húng chanh bên shop chị Yến Nhi Sđt Zalo 0973//699/582 b nè trị ho,&khò khè cho trẻ nhạy lắm thành phần thảo dược an toàn cho trẻ sơ sinh b ạ

Ui giống bạn nhà mình. Bé nhà mình cũng 2 tháng 17 ngày, tình trạng y chang như vậy mình cũng sợ ko bít nên đi khám ko đây

2w ago

Dạ thôi mom cho bé đi khám cho an tâm nè

con mình 3th lâu lâu ho 1 2 cái nè. bé ko sốt không bỏ bú ăn ngủ bình thường thì không sao đâu.

Bé nhà mình cũng ho 1.2 cái có hôm k ho nhưng khụt khịt đi khám bị viêm mũi họng

Cho con uống tinh dầu húng chanh, tỏi đen shop chị này b nè Sđt 0973/699/582 b nhe

Mình cho uống dầu húng chanh, mua ở hiệu thuốc long châu á m. Nhanh hết ho lắm ne.

4d ago

cũng có thể là bé sặc nước miếng đó ạ tiếng cũng giống ho

khi nào con quấy khóc, bỏ bú, phân có vấn đề mới đi khám nhé

Bé ăn uống k quấy khóc là dc mom ơi. Đi mắc công lây chéo nữa