Bé 1 tháng 3 ngày ngủ dạy (lúc thức) hay uốn mình. Con các mẹ có vậy không ạ?

Bé uốn mình lúc thức quá nhiều.

14 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.

vặn mình sinh lý ở trẻ nhỏ hầu như bé nào cũng sẽ gặp phải con mình 2,5 tháng ms hết có bé sau 3 tháng 10d p bổ sung d3 cho bé là đc

M bổ sung vtm d3 cho bé không m, con thức dậy m bế con lên xem, phòng con tránh tiếng ồn nữa.

mình có bs vitaminD có kèm k2nuwax mà bé vặn vẹo cả ngày á mom.

bt m ạ. m chỉ cần bs d3 , tắm nắng cho bé là dk

k sao đâuu m đó là trẻ rướn vặn mình thôi

Bé ss hầu như vậy. Mom bs thêm D3 cho bé nha

m bs d3k2 và cho bé tắm nắng nha

hiện tượng bthg m ạ

vặn mình là bt m nhé