Táo bón

Bé nhà mình được 1 tháng tuổi uống sữa mẹ+ công thức, nay táo bón được 3 ngày mặc dù massa bụng, điều chỉnh chế độ ăn cho mẹ nhưng vẫn chưa cải thiện. Mẹ nào có bí quyết xin chia sẽ giùm. Tks

33 Các câu trả lời

lúc bé nhà mình còn nhỏ bik bón 2 3 ko đi lun áh.mình ăn đu đủ là chiều hay mai là đi àh..còn giờ bé 7 tháng mình cho bé dùng ngũ cốc dinh dưỡng BEONE bé ko bik bón nữa,phát triển tốt về chiều cao và cân nặng luôn..táo bón lâu sẽ làm bé giảm đề kháng chậm TĂNG CÂN và chiều cao nha các mom.giờ bé nhà mình 7m30 mà nặng 8ký rưỡi áh.

mình cũng v nè mom bé bị bón lúc 6 ngày tuổi tới 1 tháng luôn bé k đi đc lúc rặn bé khóc thét là do sữa ngoài k hợp nên bón đó ...Rồi mình đổi sữa ngoài meiji cho bé bú bé đi bt lại rồi..mom thử đổi sữa khác xem sao

2y ago

bé dưới 6 tháng tuổi thì mom nên ăn rau nhiều vô, hoặc nấu canh hoặc ăn đu đủ áh...còn trên 6 tháng thì mom cho bé ăn dặm vchung với bột ngũ cốc dinh dưỡng BEONE nek..vừa trị biếng ăn, cải thiện táo bón và ngăn ngừa bệnh vặt, bé ăn ngon ngũ ngon...quan tâm ib Zalo 0869879879 mình tư vấn nhé...ngoài ra người lớn mình dùng được luôn điều trị bệnh rất hiệu quả luôn âh.

phân bé đi ngoài có rắn k mom,nếu k thì k sao đâu m,trẻ 3-4 ngày k đi ngoài cũng bình thường ah https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

MOM LẤY NGỌN MỒNG TƠI LỘT VỔ NGOÀI, NGOÁY KÍCH THÍCH HẬU MÔN BÉ, KÈM MASSAGE VÙNG BỤNG DƯỚI RỐN THEO CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ. MẸ ĂN NHIỀU RAU XANH VÀ CHO CON BÚ SỮA MẸ

Nếu bé vẫn ăn chơi bình thường, không rặn, phân đi mềm nhão thì ko phải táo đâu m nhé

nếu bé đi phân mềm thì ko phải bón nha m. bé mình hầu tới cả tuần ko đi ị lận.

Nếu bé ko rặn, khó chịu, quấy khóc thì không phải là táo bón đâu m

Bạn đổi sữa công thức cho bé thử xem có cải thiện không ❤️🍀

bé k quấy khóc k rặn do ht mặt... phân mềm là k phải bon au mom