Các mom ai đã dùng sữa Nan Nga rồi cho mình hỏi bé uống có mát không táo bón như hãng giới thiệu không ạ?

Bé tăng cân ổn không ạ?

5 Các câu trả lời

trong TAP này có rất nhiều mẹ cho con uống Nan nha mom, hầu như mình chưa thấy mom nào than NAN bị bón hết á. Nếu mom muốn an tâm thì mua NAN Việt sản xuất Thụy Sỹ dùng nhé mom. Mình có con bạn, con nó dùng NAN Thụy Sỹ đây, nó nói tốt, ko bón. Nó 2 lửa rồi á. Trong đây có mom 4 lửa cho con xài NAN luôn đó. Mom có thể cho con dùng thử xem sao nhé.

mình cho con uống sữa NAN từ lúc mới sinh, sau khi mình có sữa thì vẫn cho bé bú song song sữa mẹ và sữa Nan, bé mình tăng cân đều, sức đề kháng tốt, ko bị táo bón, h mình hết sữa mẹ nên mình cho con uống hoàn toàn sữa Nan luôn, bé tăng cân rất tốt đó mom

theo mjh thấy... mjh người việt nên dùng hàng việt an tâm hơn mom... NAN(việt) bé hấp thu tốt, tăng sức đề kháng cao, bé tăng cân đều nè... đặc biệt là k bị táo bón nha mom... đáng tin dùng lắm ạ..

mình từng dùng Nan Nga đây. Dễ uống, vị nhạt giống sữa mẹ, không hề táo bón nhé, con tăng cân đều. Sau, mình chuyển sang dùng Nan optipro vì Nan ngoại có nhiều lúc không có hàng.

3y ago

Cám ơn mom nhé

cung tuy cơ địa của tung be