Sữa mát không táo bón

Có mom nào dùng sữa ogigi cho con rồi cho em xin ý kiến với ạ. Bé e 20 ngày tuổi uống sữa mẹ và dặm thêm sữa Nan mà e thấy bé uống Nan bị bón em định đổi sang sữa ogigi

15 Các câu trả lời

sữa ko táo bón thì có Hipp, meiji hỗ trợ tiêu hóa nè mom. bé mình uống hợp. giờ mình đang cho bé thử vinamilk colos gold cũng là hỗ trợ tiêu hóa thấy cũng ok

Bé còn nhỏ nên hạn chế đổi sữa liên tục mom nha. Nếu bé khó chịu ở bụng mom massage bụng cho bé là được

mình thấy nhiu m dg dùng dòng ogigi đó ok đó

Meiji cũng ok nè mom. Mỗi tội chững cân thui

mình dùng Nan thấy hệ tiêu hóa tốt mom ạ

Mình thì dùng viên nén của nhật nè mom

bé mình dùng nan từ nhỏ giờ thấy ổn nè m

2y ago

chắc tùy bé hay sao á mom ơi

meiji cũng tốt lên cân chậm xíu thôi

bé nhà m đang uống colosbaby

bé nhà e dùng nan