Bé chậm tăng cân.

Bé nhà e đang uống Nan chậm tăng cân quá. E muốn đổi loại sữa nào tăng cân đều và mát k táo ạ. Có mom nào biết k ạ.

7 Các câu trả lời

Bé khác uống Nan thì tăng nhiều đấy mom. Con mom cũng uống Nan mà tăng chậm là do bé ko hấp thu dc nhiều mom ạ chứ ko phải do sữa.

do bé hấp thu m ơi, bé nhà mik đủ loại sữa mà cũng k tăng cân mấy, bé nhà mik lại hợp sữa mẹ thôi

nhà mk cho bé dùng sữa colosbaby bé ko táo mà cũng tăng cân đều sữa thơm bé rất hợp tác

con mình uống drluxia nè t tăng cân tốt lắm m,mà tùy bé nữa nhe m

còn do con hấp thụ chứ ko chỉ do sữa m

Còn tuỳ bé hấp thụ tốt hay k nữa m