Cho e hỏi có mom nào cho bé uống sữa NAN k ạ . Sữa có tăng cân và k bị táo bón k ạ

26 Các câu trả lời

Sữa NAN còn có một tên gọi khác đó là sữa mát cho bé. Sữa mát không gây ra tình trạng táo bón ở trẻ, do cơ chế giúp cơ thể bé hấp thụ dinh dưỡng từ từ và hiệu quả. Uống sữa NAN giúp trẻ sơ sinh không chỉ phát triển về chiều cao và cân nặng mà còn về trí tuệ. Các vitamin và nguyên tố như vitamin A, B, D, C, K, E, canxi, sắt, DHA, ARA,.. đây đều là những chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

tùy vào cơ địa bé nữa mom, mom cứ cho bé uống thử, nếu ko hợp thì đổi sữa nè mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh doraemon, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom 😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/1080449?d=android&ct=b&share=true

con mh dùng đây mom. Dễ uống, không táo bón, tăng cân đều. Sữa Nan tăng cân theo kiểu tăng đều do trẻ hấp thu tốt lên chứ không phải tăng đột ngột như kiểu tích nước, tích mỡ nhé. Mom có thể yên tâm sử dụng

bé nhà mình cũng đang uống sữa Nan, mình cũng đổi ko biết bao nhiêu loại sữa mới tìm thấy sữa phù hợp với bé, sữa Nan theo mình thấy thì bé mình hấp thu tốt, tiêu hóa tốt, ko bị táo bón đâu mom

tùy moi be nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Nan hỗ trợ về tiêu hóa nhiều và ít tăng cân m nha không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Tăng cân hay không còn do cơ thể bé hấp thu nữa nha mẹ. Còn NAN thì giúp tốt cho hệ tiêu hóa không gây táo bón nha và NAN không chú trọng tăng cân cho bé nha.

NAN dễ hấp thu, hỗ trợ tiêu hóa, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Tùy mỗi bé nha m M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

bé nhà mình đang dùng sữa Nan ạ.. trộm vía bé hấp thu tốt bé tăng cân đều và không bị táo bón mom ak.