Sữa Mỹ k táo bón cho con

Bé nhà mình được 2 tháng uống similac bị táo bón mình đang k biết đổi qua sữa gì.

Sữa Mỹ k táo bón cho con
36 Các câu trả lời

Bạn mình cũng cho con uống similac bị bón. Bs nói pha loãng ra xíu. VD bình thường pha 4 muỗng sữa thì giờ pha lượng nước của 5 muỗng sữa. Có thể trời nóng quá hay vận động nhiều bé thoát nước nhiều nên thiếu nước nhé

Bé 2 tháng có thể đến thời gian dãn ruột nha mom. Có thể từ 7-10 ngày con mới đi, nếu phân vẫn mềm thì không sao. Nếu bé đi phân thành khuôn, rắn, từng cục nhỏ thì mới là táo bón

sữa Nan hỗ trợ về đường tiêu hóa tốt cho bé á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Dòg sữa này nóng nhưg cực kỳ tốt cho não bộ và tăng sức đề khág. Còn dòng sữa mát m thử sữa của nhật mát hơn đó ạ

Mẹ dùng thử NAN cho bé nha. Bé e đang dùng không bị bón mà tăng cân đều nữa mẹ.

Cảm ơn mọi người! Mình đổi qua sữa Similac pro sensitive, con đi bình thường rồi.

4y ago

Mình cho bé uống similac pro advance bé tăng trưởng tốt lắm, mon thử xem. Bé 2 tháng là time bé giãn ruột nên có thể cả tuần bé mới đi phân 1 lần ko phải bị bón đâu mon

Bạn thử dùng Kendamil xem. Bé nhà m uống tăng cân và chiều cao mà ko táo bón

Này con mình đang uong nè rất ok M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs

Bé nhà mình uống Nan hoặc Morinaga k bị táo bón , mom thử xem

C chuyển qua dùng sữa úc đi.