Bé nhà mình tròn 5 tuổi. Mình cần tư vấn bé tự tin hơn ạ. Cảm ơn các bạn.

Bé thiếu tự tin

9 Các câu trả lời

để bé ra ngoài,tiếp xúc với nhiều người.m chịu khó nói chuyện nhiều với con để con mở lòng ra.khen,khích lệ bé khi bé làm được việc hay,việc tốt

Mom cho bé ra ngoài chơi nhiều nơi. Và tiếp xúc với nhiều bạn bè và mọi ng nhiều hơn. Bé làm gì tốt , giỏi mom khen bé khích lệ bé nhiều hơn.

1y ago

cảm ơn mon

cho bé tx nhiều vs các bạn ,kiewur mom cho đến khu vui chơi các thứ kích thích bé học hỏi ý

mom thử cho bé đi học tiếp xúc vs nhiều bạn thử

Bé mk gần 4 tuổi ra ngoài cũng nhút nhát lắm

cho bé giao tiếp vs bạn bè và mn nhiều nha mom

Là sao hả mom?

quan tâm

Qt