Bé chậm nói các mom chỉ giúp mình dạy bé nói với ạ

Bé nhà mình đã 17 tháng mà chỉ biết ba ba k à các mom ơi,h làm sao để bé mau biết nói ạ,nhà bé gặp j cũng ba ba ba ba,dạy cho bé rồi mà bé vẫn chưa nói rành ạ

6 Các câu trả lời

Tuỳ bé biết nói nhanh hay chậm nè mom, bé chưa nói được nhưng biết đó là gì và nghe hiểu mình nói là được nè. Mom trò chuyện với bé thường xuyên, dạy bé từ từ các đồ vật trong nhà hoặc các đồ bé nhìn thấy, lặp lại nhiều lần dần dần bé sẽ nói được à, chia sẻ vía nói nhanh của bé mình cho bé nhà mom nè

trò chuyện với bé nhiều hơn, kể chuyện cổ tích cho bé nghe, cho bé chơi cùng nhiều người đặc biệt là các bé cùng tuổi, hạn chế tối đa cho bé xem tv, đt, ipad nhé..

m trò chuyện với bé nhiều kể chuyện đọc thơ cho bé nghe m có thể cho bé nghe nhạc các bài hát thiếu nhi vui nhộn

m nói chuyện nhiều, kể chuyện cho bé nghe. cho bé chơi với các bé nhỏ khác, k cho bé xem tivi, đt.

bé mh giờ cũng ba ba ko ak. ko bít nào ms ns đc

tập tutu bé cũng nói à mom