Cân nặng của bé

Bé nhà mình 3th đc 8kg mà sao đến tháng thứ 4 chỉ lên 0.5kg thôi. Có phải các bé đến giai đoạn chững lại k các mom. Cữ bú thưa tầm 3 đến 4 tiếng

13 Các câu trả lời

cân chỉ lên nhanh 3 tháng đầu thôi p về sau tăng trung bình 500-600g hoặc 300g thôi nha có khi còn đứng cân nữa ý p ss bảng cân nặng chuẩn của trẻ sơ sinh sẽ còn rõ hơn mỗi tháng lên bao nhiêu bác sĩ có nói rồi 3 tháng đầu 2_3 tiếng bú 1 lần lớn hơn lên rãn cữ ra 4 tiếng bú 1 lần con p cân nặng quá vượt trội hơn so vs cân nặng trung bình đến 1,5 cân rồi đấy lên phát huy thôi chứ p cứ muốn lên nhanh 3 tháng đầu thì cân nặng có thể dẫn đến béo phì

Thường 3 tháng đầu bé sẽ tăng cân nhanh về sau tăng ít lại nè mom. Bé mh sau 4 thang cũng tăng tầm 500-600g mỗi tháng thôi. Cân nặng của bé vậy là ổn lắm rồi nè mom

3m đầu bé tăng cân mạnh. Qua 3m thì sẽ tăng ít hơn. Đến khi bé 1 tuổi thì gần như là chững cân ( điều này tuỳ thuộc mỗi bé có bé chững sớm hơn)

k sao đâu m, càng ngày bé sẽ tăng cân chậm chứ k như 3 tháng đầu đâu

Vậy là được r mom ạ Bé mk trc 3th đc có 5,5kg bú sữa mẹ ht

càng về sau bé tăng chậm và ít hơn so với 3m đầu mom ạ

bt mom ơi, bé sẽ lên cân chậm hơn so với 3 th đầu

Đúng r đó m. 0,5kg là nhiều rồi ý

Bé vậy quá trộm vía oy Mom nè

từ từ bé sẽ lên thôi bạn