Cho trẻ sơ sinh nằm sấp có tốt ko cm?

Có mom nào cho bé nằm sấp lúc ngủ ko ạ? Bé nhà mh 4 tháng, mỗi lần vỗ bé ngủ mh hay để bế nằm sấp lên người r vỗ nhẹ mông, 1 lúc là bé ngủ ngay. Hqa vô tình bà ngoại lên thấy la cho mh 1 trận nói nằm v ép bụng con dễ bị trào ngược mà mai mốt con bám hơi mẹ r ko ai dỗ ngủ đc. Mà mh thấy làm như v con ngủ nhanh mà sâu giấc hơn cm ơi

Cho trẻ sơ sinh nằm sấp có tốt ko cm?
12 Các câu trả lời

Nằm sấp nhìu thành thói quen xương mặt con sẽ bị biến dạng mà cổ thì vẫn còn yếu, đầu lại to k tự lật ngửa lại dc rồi vướng víu khăn, mền, ga gối lỡ trùm mặt khó thở, nguy hiểm đó mom. Nhưng chỉ tránh k cho nằm vậy vào lúc ngủ thui chứ k phải nằm sấp là có hại hoàn toàn. Tư thế này sẽ giúp con bớt quấy khóc, bé ợ hơi dc còn đỡ nôn trớ, con nằm sấp để massge, tập các bài vận động cũng sẽ cứng cáp, nhanh bít lẫy lật hơn

Bé nhà mh cũn thích nằm sấp ngủ nhưng mh tìm hỉu thì ko nên nha mom, chỉ cho bé nằm sấp khi bé còn thức thôi. Khi ngủ mà nằm sấp thì bé sẽ áp sát vào ga gối khiến không khí lưu thông kém đi, đồng thời lượng khí bé thở ra và hít vào không đều, lượng khí CO2 nhiều hơn. Làm tăng nguy cơ dẫn đến chứng đột tử ở trẻ sơ sinh nữa

nằm vậy k tốt với nữa bé quen hơi mom rồi lỡ mom đi công việc là k ai dỗ đc đâu

con em nó cũng v á m.. mà nay đỡ rồi, chịu nằm nghiêng với nằm ngửa rồi..😅

k nên để bé nằm lâu 1 tư thế mom ạ, mom nên xoay trở người bé khi ngủ nhé

lúc bé ngủ thì để ngữa bé lại tránh ngạt nha mom

bé nằm nghiêng và ngửa sẽ tốt hơn mom ạ

k nên cho bé nằm sấp đâu m, nguy hiểm lắm

mk nghĩ nằm lâu sẽ k tốt

ko nên nằm sấp m nhé