Có nên cho trẻ sơ sinh nằm chiếu mây ko các mom?

Bé nhà mình đc 3 tháng, dạo này tối bé ngủ ko sâu giấc hay giật mình, khóc đêm dù mình đã cho bé bú đủ vs ra mồ hôi đầu nữa. Bà nội bé nói chắc do nóng nên tính mua chiếu mây để bé nằm cho mát. Các mẹ cho hỏi bé sơ sinh có nên năm chiếu mây ko ạ? Trc h e chỉ để bé nằm nệm r lót khăn chứ cũn ko dám dùng gối ạ.

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm chiếu mây ko các mom?
14 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũn cho nằm chiếu mây, trong mấy ngày nóng nực mà nằm nệm thì bé đổ mồ hôi nhìu, mình lo bé nổi sởi nên cho nằm chiếu mây thấy bé dễ chịu hơn. Lúc mua mom nhớ giặt sạch rồi phơi chỗ bóng râm có gió, cũn ko nên để nắng quá sẽ hư chiếu, hại da bé. Mom đừng ham rẻ mà mua chỗ kém uy tín nha, có khi nó tẩm chất giữ màu, chất bảo quản chống nấm mốc nguy hiểm cho bé.

CŨng k khác gì chiếu trúc đâu mom, nó hơn cái vụ thoáng mát tí. Chiếu mây hay có tên khác là chiếu mây điều hòa, dệt từ sợi mây, nếu nhà có điều hòa thì chiếu sẽ hấp thu nhiệt nhanh, làm mát cho bé khi nằm. Chiếu mây tính ra thì an toàn êm ái hơn chiếu trúc, rất dễ vệ sinh, k chiếm nhiều diện tích, có thể lau khô nhanh nên rất thích hợp với trẻ sơ sinh đó mom.

bé mình nằm chiếu từ nhỏ giờ vẫn ổn ak mom, mùa này nóng nữa nên chiếu làm mát lưng em hơn. nằm nệm dày mồ hôi dễ thấm ngược vào người e làm nổi sảy nữa, nên m thấy cho con nằm chiếu mây này bth mà ☺️ Nếu m thích thì phủ chiếu lên nệm cho bé nằm cùng ok, vừa êm vừa mát nữa á mom

Nằm cũng đc mom. Bé nhà mình sơ sinh nằm nệm nhưng cũng mua thêm cái chiếu nhỏ để di chuyển bé cho dễ. Mở máy lạnh cho mát con đi mom ak, đổ mồ hôi đầu là bé nóng quá rồi

để cho hơi nóng trong người bé ko thấm ngược vào vì nhiệt độ cơ thể bé cao.dễ ra mồ hôi. ngủ bằng nệm bé dễ bị cảm nha m

Bé mình nằm chiếu trúc từ nhỏ nè mom

Nằm chiếu thoáng mát hơn nệm nè mom

m có điều hòa thì bật cho bé nằm

mình cũng cho bé nằm chiếu nè m

mh vẫn cho nằm nệm cho bé ak m