Bổ sung sắt, canxi cho trẻ sơ sinh

Có mẹ nào bổ sung sắt vs canxi cho trẻ sơ sinh ko ạ, bé nhà em dc 4 tháng tuổi, đi bệnh viện bác sĩ cho thuốc sắt vs canxi uống. Mà 4 tháng tuổi đã bổ sung sắt dc chưa ạ. Có mẹ nào gợi ý cho em với ạ, em có tham khảo có gói sắt il dong của Hàn dùng dc cho trẻ sơ sinh thì phải

11 Các câu trả lời

Bác sĩ có xét nghiệm máu ko mà kê canxi cho con vậy ạ? Thường thì trẻ sơ sinh đến 2 tuổi nên bổ sung vitaminD. Em đang dùng vitaminD dạng xịt Dmao cho bé nhà em. Mỗi ngày xịt 1 nhát, liều lượng 400IU trong mức cho phép, thơm vị dâu nên bé thích lắm.

bac si làm xet nghiêm oy kê đơn thi cho be dung dc m

Quan tâm

qtam

Tt

tt

.